Các chi tiết về Galaxy P30 có thể phức tạp hơn các thông tin rò rỉ ban đầu

Gần đây, nhiều nguồn tin khẳng định Samsung có kế hoạch sắp xếp lại các dòng smartphone của mình với những thương hiệu A, S, M cùng với một chiếc Galaxy P30 nào đó sẽ được giới thiệu trong thời gian tới. Galaxy P30 nhiều khả năng sẽ được phát hành độc quyền cho thị trường Trung Quốc với những tính năng dự kiến sẽ xuất hiện trên Galaxy S10 vào năm sau.

 

Các chi tiết về Galaxy P30 có thể phức tạp hơn các thông tin rò rỉ ban đầu - Ảnh 1.

Tuy nhiên, câu chuyện về Galaxy P30 bây giờ có vẻ phức tạp hơn, nhất là khi chúng ta đặt nó vào kế hoạch lớn của Samsung.

Trái ngược với các rò rỉ ban đầu bởi các nguồn khác, Galaxy P30 sẽ không sử dụng cảm biến vân tay trong màn hình. Thông tin này được khẳng định bởi MMDDJ_, người đầu tiên xác nhận sự tồn tại của Galaxy P30. Tuy nhiên, anh không đề cập đến việc liệu biến thể Galaxy P30+ có được trang bị tính năng này hay không.

Nếu Galaxy P30 không trang bị tính năng cảm biến vân tay dưới màn hình (tính năng dự kiến sẽ xuất hiện trên S10) thì kế hoạch cụ thể của Samsung là gì? Rõ ràng đây có thể là một chiếc smartphone cao cấp khác của Samsung với sự khác biệt là mức giá thấp hơn. Nguồn tin từ Sammobile khẳng định thiết bị sẽ có bộ nhớ 64 GB hoặc 128 GB, trong khi MMDDJ_ bổ sung thêm rằng nó sẽ có RAM 6 GB. Galaxy P30 cũng sẽ thể hiện tình yêu mới của Samsung đối với màu gradient, bên cạnh các tùy chọn màu như xanh dương, hồng, đen và đỏ.

Vậy thì các dòng smartphone của Samsung sẽ được sắp xếp như thế nào? Galaxy S (và có lẽ là cả Galaxy Note) sẽ luôn là dòng smartphone cao cấp của Samsung. Galaxy A sẽ là sân chơi nhằm trang bị các tính năng mới nhất của công ty cho smartphone tầm trung trước khi đưa lên những thiết bị cao cấp hơn. Galaxy M sẽ dòng smartphone giá rẻ. Galaxy P sẽ được đặt ở đâu đó giữa S và A và có lẽ chỉ dành cho thị trường Trung Quốc.

Tham khảo: SlashGear

Sản phẩm